FasTracKids tiêu biểu tháng 11/2016 – Vũ Nguyễn Minh Anh

Nhắc đến Minh Anh các thầy cô lại nhớ đến hình ảnh một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và ham học hỏi tại lớp học FasTracKids. Mỗi ngày đến lớp với Minh Anh là những trải nghiệm vui và đầy lý thú.

 

FasTrackids tiêu biểu minh anh

 

Trong vai trò là “chị cả” tại lớp học FasTracKids, Minh Anh luôn tự tin làm mẫu trước mỗi phần thể hiện bản thân như: thuyết trình, đóng vai, chơi trò chơi… Không chỉ có vậy con luôn sẵn sàng giúp đỡ những bạn yếu hơn trong các hoạt động nhóm tại lớp học.

 

FasTrackids tiêu biểu minh anh

 

Với sự thông minh, nhanh trí của mình rất ít câu hỏi có thể “làm khó” được Minh Anh, những câu trả lời dí dỏm thể hiện khả năng sáng tạo mạnh mẽ của con. Các môn học trong chương trình FasTracKids quả thực là một môi trường tuyệt vời khơi dậy niềm đam mê học hỏi ở con.

 

FasTrackids tiêu biểu minh anh

 

Chặng đường dài với 12 môn học của Minh Anh sắp kết thúc, các thầy cô giáo ở Trung Tâm iSmartkids rất vui mừng vì những sự tiến bộ và thành quả con gặt hái được. Các thầy cô giáo mong con sẽ luôn giữ vững phong độ với những ưu điểm đang có, để giúp con ngày một tiến bộ nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Chúc con luôn thành công Minh Anh nhé!

 

FasTrackids tiêu biểu minh anh