FasTracKids tiêu biểu tháng 10/2014 – Diệp Anh

Diệp Anh là một bạn nhỏ vô cùng xinh xắn và đáng yêu trong lớp học FasTracKids. Năm nay Diệp Anh vừa tròn 5 tuổi. Với nụ cười chúm chím và gương mặt bầu bĩnh, bất cứ ai cũng sẽ yêu mến con  ngay từ lần gặp đầu tiên.

 

fastrackids tiêu biểu diệp anh
Diệp Anh xinh xắn và đáng yêu

 

Diệp Anh có rất nhiều tiến bộ so với thời gian đầu khi con mới đến lớp học iSmartkids. Con mạnh dạn tham gia tất cả các hoạt động ở trên lớp. Từ hoạt động nhóm đến các hoạt động thuyết trình, sáng tạo sản phẩm con đều làm khá tốt. Giọng nói của con rõ ràng, truyền cảm, diễn đạt mạch lạc ý cần trình bày. Không những vậy, con luôn chủ động tham gia góp ý kiến xây dựng bài. Đặc biệt, với các hoạt động thuyết trình con thể hiện rất tự tin và diễn đạt tốt ý hiểu của mình. Với các hoạt động nhóm, Diệp Anh tích cực tham gia góp ý kiến và hoàn thành phần công việc được giao. Con cũng rất hòa đồng và cởi mở khi vui chơi cùng với bạn bè.

 

fastrackids tiêu biểu diệp anh (2)

Diệp Anh tự tin thuyết trình sản phẩm trong một giờ học FasTracKids

 

Theo chia sẻ của chị Hân – mẹ của Diệp Anh – trước khi học ở iSmartKids, con rất nhút nhát, ngại chia sẻ với bố mẹ, nhiều khi con muốn món quà hay đồ chơi gì cũng không dám nói với bố mẹ. Vì vậy, chị mong muốn khi đến với iSmartKids, con sẽ tự tin thể hiện bản thân mình, không còn nhút nhát, e dè, sợ sệt như trước nữa.
Theo đánh giá của cô giáo, ngày đầu đến với lớp học FasTracKids, Diệp Anh vô cùng rụt rè và ít nói. Tuy rất thích thú với chương trình nhưng con không dám, hoặc không chịu tương tác với các cô. Mặc dù được các cô quan tâm và tạo điều kiện nhưng Diệp Anh vẫn sợ sệt, không chịu tham gia vào bài học.
Trải qua mỗi môn học FasTracKids, Diệp Anh ngày càng thể hiện bản thân mình tốt hơn. Bên cạnh việc tự tin hơn, con cũng thể hiện sự tiếp thu bài và nhớ bài khá tốt. Con đặc biệt thích thú và thể hiện tốt  khi tham gia các vai diễn trong các môn học Văn học hay Diễn thuyết và kịch nghệ. Diệp Anh luôn được cô giáo khen ngợi khi hoàn thành tốt các vai diễn.
Mẹ Diệp Anh cảm thấy rất hài lòng với những tiến bộ của con. Chị nhận thấy con có nhiều thay đổi tích cực từ khi tham gia lớp học FasTracKids. Giờ đây, con tự tin hơn khi đứng trước đám đông, hòa nhập vui chơi với bạn bè. Trong gia đình, con cũng biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. 
Các thầy cô ở iSmartKids cũng rất vui trước những tiến bộ của Diệp Anh. Chúc cho Diệp Anh ngày càng có nhiều kết quả tốt trong học tập, thực hiện được ước mơ làm một cô giáo giỏi trong tương lai.