Chi linh – Hà linh Fastrackids tiêu biểu tháng 7/2014

Khi nhắc đến hai chị em sinh đôi Chi Linh và Hà Linh các Thầy cô trong trường lại nhớ đến hình ảnh hai cô học trò chăm ngoan, xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng. 

chi-linh-ha-linh-ismartkids_vn

Hai chị em Chi Linh – Hà Linh

Hồi đầu tiên đến lớp các con rất rụt rè và nhút nhát. Mỗi khi lên bảng Hà Linh lại rơm rớm nước mắt vì lo lắng còn chị gái Chi Linh thường im lặng và ít nói trong các hoạt động trên lớp. Sự rụt rè, ít giao tiếp với các bạn của các con khiến các cô lo lắng . Mỗi ngày trôi đi cô chủ nhiệm lại cố gắng tâm sự và nói chuyện với các con nhiều hơn, đặc biệt là cô nàng “mít ướt” Hà Linh. Trong mỗi buổi học hai chị em được lên chạm bảng nhiều hơn, thuyết trình nhiều hơn và cô cũng chia sẻ tình hình học tập của các con với mẹ thường xuyên hơn.

chi-linh-ha-linh(1)-ismartkids_vn
Chi Linh và Hà Linh trong giờ học kỹ năng bảo vệ bản thân – Kỹ năng xử lý tình huống 
   khi bị thương

Trải qua quá trình học tập tại iSmartKids hai con đã có những sự tiến bộ rõ rệt qua mỗi ngày. Sự tự tin, kỹ năng tập trung, thuyết trình của các con được cải thiện. Các cô rất mừng bởi cô bé Hà Linh “mít ướt” hôm nào giờ trở nên vui vẻ, hoạt bát, tung tăng chạy nhảy cười đùa cùng các bạn. Còn chị gái Chi Linh được các cô đánh giá rất cao bởi tinh thần tự lập, ý thức học tập tốt và sự tận tâm trong các hoạt động đóng vai, xử lý tình huống. Đặc biệt con còn lọt vào top các bạn thuyết trình tốt nhất của lớp Zuma và được các bạn trong lớp yêu mến.

chi-linh-ha-linh(2)-ismartkids_vn
Chi Linh và các bạn ăn mừng chiến thắng trong giờ học kỹ năng thuyết trình

chi-linh-ha-linh(3)-ismartkids_vn
Giám khảo Chi Linh nhận xét và cho điểm các nhóm trong phần thi thuyết trình

Hai chị em chơi với nhau rất thân, Chị gái Chi Linh còn mạnh dạn chia sẻ trước lớp trong giờ thuyết trình khi được cô giáo hỏi: “Nếu được chọn giữa món đồ chơi yêu thích và người bạn tốt, bạn chọn điều gì? Và vì sao?”. Với câu trả lời rất thú vị, Chi Linh đã được các bạn bình chọn là người thuyết trình tốt nhất lớp của buổi học hôm đó: “Tôi sẽ chọn người bạn tốt, vì người bạn tốt sẽ cho tôi học tập những điều tốt của bạn ấy, người bạn tốt của tôi là Hà Linh. Hà Linh rất hay làm trò cho tôi vui, khi nào tôi cần giúp đỡ Hà Linh cũng đều giúp đỡ tôi” .

chi-linh-ha-linh(4)-ismartkids_vn
Chi Linh và Hà Linh nhí nhố trong giờ học môn sáng tạo

Chúc cho ước mơ trở thành cô họa sĩ tài ba của Chi Linh và ước mơ làm cô giáo của Hà Linh sẽ trở thành hiện thực. Mong rằng thời gian sắp tới hai con sẽ tiếp tục phát huy những điều đã đạt được để luôn xứng đáng là ngôi sao sáng của iSmartKids!