Thiên Bảo – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Ấn tượng đầu tiên của cô giáo về con, đó là hình ảnh: một cậu bé có vẻ ngoài khá lạnh lùng thể hiện ở trên nét mặt, nhưng không phải nét mặt lạnh lùng là Thiên Bảo khó gần đâu nhé!

Hà Chi – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Hà Chi là một cô bé vô đáng yêu trong lớp học Kĩ Năng Sống. Năm nay con tròn 5 tuổi, với nụ cười duyên và gương mặt cá tính, bất cứ ai cũng sẽ yêu mến con ngay từ lần gặp đầu tiên khi con nở nụ cười.

Đàm Thanh Thư – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Sự hào hứng, nhanh nhẹn là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến Thanh Thư – học sinh tiêu biểu tại lớp học FasTracKids SM01

Minh Phú – Học sinh tiêu biểu tháng 4/2017

Minh Phú – cậu học trò trầm tính, ít nói, hiền lành ngoan ngoãn luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho cô giáo và các bạn.     Hiện nay con đã trải qua khóa học kỹ năng sống tại Học viên DolphinKids và đang tiếp tục theo học khóa FasTracKids tại học viện. […]

fastrackids hieu minh

Hiếu Minh – Học sinh tiêu biểu tháng 3/2017

Hiếu Minh là bạn nhỏ rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Năm nay con 6 tuổi, con đã tham gia học FasTracKids với 3 môn học .

Xuân Đức – Học sinh tiêu biểu tháng 03/2017

Chặng đường gần 1 năm gắn bó tại Trung tâm iSmartKids đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt về cậu học trò nhỏ Xuân Đức. Một cậu bé thông minh, lém lỉnh và luôn có phần thuyết trình vô cùng sáng tạo.

Cao Phúc Tường An – Học sinh tiêu biểu tháng 03/2017

Sớm trở thành thành viên trong ngôi nhà FasTracKids từ môn học Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật khi mới 3,5 tuổi, Tường An đã trải qua ba môn học với nhiều thay đổi rất đáng ghi nhận. Ấn tượng đầu tiên của cô với Tường An đó là một cô bé nhỏ nhắn và có […]

Trang 1 của 512345