Kỹ năng học tập suốt đời cho một tương lai tươi sáng

♦     Các chuyên gia nói rằng việc học là kỹ năng có ý nghĩa quyết định nhất trong thế kỷ 21. Phương pháp FasTracKids phát triển các kỹ năng học tập bằng cách cho trẻ cơ hội trở thành trung tâm của mọi hoạt động. 
♦     Chương trình FasTracKids kích thích trẻ phát triển các kỹ năng như: tư duy logic, sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và tăng cường sự tự tin. FasTracKids tập trung vào việc hướng dẫn trẻ cách suy nghĩ và ứng dụng kiến thức từ lý thuyết vào thực tế chứ không yêu cầu trẻ ghi nhớ một cách máy móc bằng cách học thuộc lòng.

 

kỹ năng học tập suốt đời - fastrackids

♦     Mỗi đứa trẻ có một cách học khác nhau cũng như cách tiếp cận thế giới xung quanh vô cùng độc đáo. Thông qua phương pháp zigzag đặc biệt của FasTracKids, giáo viên có vai trò định hướng, hướng dẫn trẻ thông qua sự kết hợp của chương trình giảng dạy đa phương tiện cùng các hoạt động đa dạng như đóng vai, thảo luận, thuyết trình, làm thí nghiệm,..

 

kỹ năng học tập suốt đời fastrackids

♦     FasTracKids có tác động thật sự tích cực với những thời điểm quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Giai đoạn 3-8 tuổi là khoảng thời gian trẻ phát triển mạnh mẽ về nhận thức, tình cảm và xã hội. Chính vì thế, môi trường học FasTracKids tạo ra cơ hội tương tác đa chiều, thúc đấy các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội của trẻ.
♦     Việc đầu tư tốt nhất bạn có thể dành cho con em mình chính là đầu tư về giáo dục. Đó không chỉ là làm giàu kiến thức mà còn là trang bị các kỹ năng quan trọng để con tự tin bước vào trường học và cuộc sống. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu cơ bản mà chương trìnhFasTracKids đến từ Hoa Kỳ.
Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là một ngôi sao sáng và niềm đam mê cùng những kỹ năng học tập suốt đời là khởi nguồn cho một tương lai tươi sáng. iSmartKids 299 Trung Kính tự hào là một trong các trung tâm nhượng quyền của FasTracKids Hoa Kỳ tại Việt Nam.