FasTracKids Khơi dậy niềm đam mê học tập cho trẻ

“Thế giới luôn luôn có sự thay đổi từng ngày”, hay theo cách nói của Giáo sư trường Đại học Harvard – Tony Wagner, đã khẳng định trong cuốn sách bán chạy nhất của ông “Khoảng cách thành tựu toàn cầu” có viết:
“Bảy kỹ năng cần thiết để tồn tại trong thế kỷ 21 là: suy nghĩ quan trọng và giải quyết vấn đề; hợp tác trên các mạng; sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng; sáng kiến và giới doanh nhân; nói và viết thông thạo hiệu quả; truy cập và phân tích thông tin; phát triển sự hiếu kỳ và trí tưởng tượng”.
Rất nhiều nghiên cứu và nhiều nhà giáo dục quan tâm đến việc giáo dục trẻ từ khi tuổi còn nhỏ, nhưng chưa có định nghĩa chính xác nào về phương pháp giáo dục để trẻ có thể tận dụng được hết những cơ hội phát triển bộ não. Việc phát triển một chương trình giáo dục hoàn thiện cho trẻ, phải dựa trên kết quả từ những chuyên gia nghiên cứu cách phát triển và hoạt động của bộ não.

fastrackids khơi dậy đam mê

Các chuyên gia giáo dục cũng khẳng định: “Mỗi học sinh thế kỷ 21 phải là người mạnh mẽ, có tư duy độc lập, là người có khả năng cạnh tranh tốt trong một môi trường toàn cầu”. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần tạo cho trẻ nhỏ có được niềm đam mê học tập suốt đời, cũng như những thay đổi cần thiết để con có đầy đủ khả năng nhất định và trang bị những điều tốt nhất cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.
Từ năm 1998, chương trình FasTracKids ra đời, và có mặt trên phạm vi toàn thế giới – đã cung cấp cho trẻ em những kinh nghiệm giáo dục độc đáo để trẻ phát triển toàn diện trong thế kỷ 21. Chương trình FasTracKids có sự khác biệt rõ nét, đó là phương pháp dạy trẻ em khác biệt nhưng vẫn cam kết được rằng, trẻ đang được học tập theo một cách tự nhiên nhất. Chương trình FasTracKids là sự tổng hợp của các kỹ năng với tên gọi: Ưu điểm FasTrackids. Những lợi thế này sẽ tập trung vào quá trình học tập hoặc cách trẻ: PHẢI SUY NGHĨ NHƯ THẾ NÀO, cũng không chỉ đơn giản là việc ghi nhớ các nội dung bài học hoặc SUY NGHĨ VỀ CÁI GÌ? Mà còn giúp trẻ, có những giờ phút thực sự vui vẻ trong lớp học! 
Chúng ta hãy để trẻ nhỏ được phát triển trong một môi trường giáo dục hoàn thiện và tiên tiến nhất, bởi tất cả trẻ em đều xứng đáng có cơ hội phát triển và thể hiện tiềm năng của mình cho một tương lai tươi sáng hơn.