Chương trình FasTracKids

FasTracKids là Chương trình Phát triển kỹ năng, Làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 9 tuổi của Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ. Chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai. 

Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và được iSmartkids chính thức mua bản quyền từ Hoa Kỳ và giảng dạy tại Việt Nam.

Sau 5 năm triển khai chương trình FasTracKids, cho đến nay iSmartKids đã đào tạo hàng ngàn học sinh ở độ tuổi mầm non và tiểu học. iSmartKids đã trở thành một trong những trung tâm FasTracKids Hà Nội uy tín hàng đầu và là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi đăng ký các khóa học phát triển kỹ năng cho trẻ.

 

6 Mục tiêu của FasTrackids

  • Trang bị kiến thức cho trẻ bước vào trường học và cuộc sống
  • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và cách giải quyết vấn đề
  • Xây dựng kỹ năng giao tiếp và truyền đạt
  • Hướng dẫn cách chuyển hóa và truyền tải kiến thức
  • Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển bản thân
  • Khuyến khích niềm ham mê học tập suốt đời
ưu thế của fastrackids (3)

Chương trình FasTracKids

FasTracKids là Chương trình Phát triển kỹ năng, Làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 9 tuổi.chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

12 ưu thế vượt trội fastrackids

12 ưu thế vượt trội của chương trình FasTracKids

FasTracKids là chương trình vô cùng lý thú với mục tiêu làm giàu kiến thức, phát triển tư duy, bồi dưỡng các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội cho trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học

fastrackids khơi dậy đam mê

FasTracKids Khơi dậy niềm đam mê học tập cho trẻ

Chương trình FasTrackids giáo dục hoàn thiện cho trẻ.Khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời để con có đầy đủ khả năng nhận định và trang bị những điều tốt nhất cho con trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Ưu thế của FasTracKids

Có 5 ưu thế vượt trội của Chương trình FasTracKids nhằm cung cấp cho trẻ những kỹ năng cơ bản để tự tin vào trường học và cuộc sống.

Kỹ năng học tập suốt đời cho một tương lai tươi sáng

Chương trình FasTracKids kích thích trẻ phát triển các kỹ năng như: tư duy logic, sáng tạo, hợp tác, giao tiếp và tăng cường sự tự tin. FasTracKids tập trung vào việc hướng dẫn trẻ cách suy nghĩ và ứng dụng kiến thức từ lý thuyết vào thực tế chứ không yêu cầu trẻ ghi nhớ một cách máy móc bằng cách học thuộc lòng.