Đăng ký học

Nếu bạn là phụ huynh có con ở độ tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở, chắc chắn gia đình bạn đang chuẩn bị một kế hoạch hè cho con mình.
Nếu bạn muốn con có một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa – được vui chơi, được xả hơi nhưng vẫn dành đủ thời gian cho việc rèn luyện các kỹ năng xã hội hãy cùng chúng tôi lập một kế hoạch “Mùa hè” cho trẻ phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình bạn .
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống với các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara (tên gọi cũ: Dolphinkids) cung cấp rất nhiều lựa chọn về chương trình vui học hè cho học sinh ở các độ tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở. Bạn có thể tham khảo vừa lựa chọn trại hè bán trú 5* Avatar Land dưới đây hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một chương trình học phù hợp nhất với con bạn.

TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND

Trại hè bán trú 5* – Avatar Land
là chương trình trại hè diễn ra trong vòng 8 tuần với mục tiêu mang đến cho học sinh một kỳ nghỉ vừa bổ ích vừa lý thú, kết hợp 4 yếu tố: Kỹ năng, thể chất, nghệ thuật, dã ngoại trải nghiệm. Tham gia vào chương trình các bạn học sinh sẽ trở thành những nhà nghiên cứu khoa học, những người anh hùng với sứ mệnh khám phá vùng đất Avatar land đầy bí ẩn.

 

Trại hè bán trú 5* Avatar Land


Có gì đang chờ đón các bạn nhỏ tại T
rại hè bán trú 5* Avatar land:

 • Chương trình học hấp dẫn:
Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố Kỹ năng thế kỷ 21 –  Thể chất – Nghệ thuật – Dã ngoại trải nghiệm, Trại hè bán trú 5* Avatar land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất. Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm thú vị, mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê của trẻ. Thông qua hoạt động STEM trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện…
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế:
Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng sống có kết quả cao nhất.


Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế


Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm giảng dạy
FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đây có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đón học sinh.

 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế:
Tất cả các giáo viên của Cara được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ và tiêu chuẩn riêng của Cara. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành tâm lý, giáo dục; có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống; có khả năng đọc, dịch và giao tiếp tiếng Anh; trải qua 06 tháng đào tạo tại Cara, trong đó có khóa đào tạo do chuyên gia FasTracKids Hoa Kỳ trực tiếp đảm nhận.

Đội ngũ giáo viên tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara


Đối tượng theo học phù hợp
 • Học sinh từ 6 đến 10 tuổi.

THAM GIA
TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND TRẺ ĐƯỢC:
 • Sáng tạo: Trẻ được say mê sáng tạo với những chủ đề STEM và các buổi DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM lý thú.
 • Say mê: Khung chương trình với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê và thích thú với mỗi buổi học.
 • Sẻ chia: Trẻ sẽ được cùng các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21.
 • Sung sức: Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động thể thao như bóng rổ, bơi lội, dancing…
 • Sẵn sàng: Trại hè  bán trú 5* Avatar Land sẽ giúp trẻ sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.

THAM GIA TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND PHỤ HUYNH ĐƯỢC:
 • Yên tâm gửi con trong những ngày hè.
 • Cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau từng ngày trải nghiệm.
 • Được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con và cùng con trau dồi các kỹ năng sống.

Đừng bắt trẻ phải trải qua kỳ nghỉ hè đầy ác mộng mà hãy để trẻ được xả hơi với một mùa hè thật đúng nghĩa cùng
Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Hãy để Trại hè bán trú 5* Avatar Land đong đầy những ngày hè với những niềm vui và sự sôi động.

Thông tin chương trình và đăng ký: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland

Thông tin phụ huynh
Họ Tên phụ huynh (*):
Số điện thoại (*) :
Địa chỉ :
Email (*) :
Thông tin của bé
Họ tên (*) :
Tuổi (*) :
Giới Tính :  Nam Nữ
Đăng ký chương trình (*) :
Chọn cơ sở (*) :Tài liệu cho phụ huynh :
Những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ
Phương pháp giúp trẻ tự tin
Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ