Chương trình FasTracKids STEM là gì

Dành cho trẻ 4 – 6 và 7 – 9 tuổi

Chương trình giáo dục FasTracKids STEM

Chương trình giáo dục FasTracKids tích hợp STEM (FasTrack Science, FasTrack Robotics) là chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp toàn diện cho trẻ 4 – 9 tuổi của Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ được Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA độc quyền tổ chức đào tạo tại Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục tích hợp STEM mới nhất của FasTracKids Hoa Kỳ được cập nhật các kiến thức, công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

 

Tại sao trẻ nên học FasTracKids STEM?

♦    “Các mạch thần kinh tại các vùng khác nhau tại não bộ sẽ hoàn thiện vào những thời điểm khác nhau. Vì thế các mạch thần kinh sẽ nhạy cảm nhất với những trải nghiệm cuộc sống ở các độ tuổi khác nhau. Hãy kích thích khả năng của trẻ đúng lúc và đúng cách thì cơ hội thành công của trẻ sẽ cao hơn. Nếu bỏ lỡ, bạn đã vô tình đánh mất những gì tốt đẹp nhất cho con mình”  Tạp chí Newsweek.

 

♦    Vào những năm cuối thập niên 90, ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cho thấy: Việc giáo dục trẻ theo cách truyền thống không phải là không có khả năng mang đến cho trẻ những chỉ dẫn mang tính quyết định mà là không đủ khả năng cung cấp những kiến thức cần thiết khi trẻ cần nhất.

 

♦    Chương trình giáo dục quốc tế FasTracKids STEM ra đời năm 1998 nhằm giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp một chương trình phát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức dành cho trẻ từ 3 đến 9 tuổi. FasTracKids cũng giúp khơi dậy tài năng và năng khiếu của trẻ từ những năm đầu đời.

 

♦    Giáo án của FasTracKids STEM dựa trên chương trình giáo dục làm giàu kiến thức đã được phát triển và dạy thử nghiệm cho hàng ngàn trẻ em trên toàn thế giới nhiều năm qua. Trong suốt quá trình học, 2.980 học sinh hoàn thành khóa học 12 tháng, và theo nghiên cứu, chương trình học đã thành công trong việc nâng cao thành tích học tập của 89% những học sinh tham dự.

 

♦    Để việc giảng dạy đạt hiệu quả cao, FasTracKids STEM sử dụng những thiết bị giảng dạy tiên tiến nhất thông qua hệ thống giáo án được biên soạn trên CD-ROM với âm thanh và hình ảnh sinh động. Chương trình FasTracKids là sự kết hợp độc đáo giữa máy vi tính, máy chiếu và màn hình cảm ứng. Phương pháp này không những làm cho lớp học vui nhộn sinh động và hấp dẫn hơn, mà còn tập trung vào việc phát triển những nhu cầu khác nhau của từng trẻ.

 

♦    Ngày nay hàng ngàn trẻ em của hơn 30 quốc gia trên thế giới đã và đang tham gia Chương trình FasTracKids STEM. Chương trình được tôn vinh là “Chương trình tốt nhất trong những chương trình tốt nhất” về giáo dục làm giàu kiến thức cho trẻ hiện nay tại Hoa Kỳ.

 

Danh sách 12 môn học FasTracKids STEM

cong-nghe dien-thuyet sinh-vat-hoc muc-tieu-va-cac-bai-hoc-tu-cuoc-song

kinh-te khoa-hoc-trai-dat khoa-hoc-tu-nhien sang-tao

thien-van-hoc thong-tin-lien-lac toan-hoc van-hoc-sang-tac

 

 

test kỹ năng sống cho trẻ